อังคาร ที่ 24 มกราคม พ.ศ.2560
จำนวนผู้เข้าชม 676 ครั้ง
ขนส่งเชียงใหม่ปลื้ม!เจ้าคุณธงชัยวัดไตรมิตร(หัวลำโพง)มาทำพิธีปลุกเสกเลขทะเบียนสวยให้ขนส่งเพื่อให้ผู้ใหญ่ใจดีมาทำบุญในวันที่ 25-26 กพ.60 นี้ที่รร.ดิเอ็มเพรสเชียงใหม่
ขนส่งเชียงใหม่ปลื้ม!เจ้าคุณธงชัยวัดไตรมิตร(หัวลำโพง)มาทำพิธีปลุกเสกเลขทะเบียนสวยให้ขนส่งเพื่อให้ผู้ใหญ่ใจดีมาทำบุญในวันที่
25-26 กพ.60 นี้ที่รร.ดิเอ็มเพรสเชียงใหม่
เมื่อวันที่
19 มค. 60 ท่านชาญชัย กีฬาแปงได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวของเราว่าได้นิมนต์(หลวงพ่อเจ้าคุณธงชัยแห่งวัดไตรมิตร(หัวลำโพง)ชื่อดัง!)ได้เป็นประธานในพิธีในพิธีสงฆ์ปลุกเสกแผ่นป้ายทะเบียนสวยเพื่อให้ประชาชนที่สนใจในการมาทำบุญให้คนพิการด้วยการประมูลเลขสวยในวันที่ 25-26 กพ.60 นี้ที่โรงแรม ดิอิมเพรส จังหวัดเชียงใหม่โดยการเชิญ อธิบดีกรมการขนส่ง ท่านสนิท
พรหมวงษ์ มาเป็นประธานในพิธีเปิดในการประมูลเลขทะเบียนสวยหมวด(ขย)ดังกล่าวในเดือนหน้านี้โดยขอเชิญชวนผู้ใหญ่ใจดีทั่วโลกที่มีบ้านอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่มา(ทำบุญปิดทองหลังพระด้วยการประมูลเลขทะเบียนสวย
เพื่อให้คนพิการต่อไป)ตามข่าว เกียติศักดิ์ ช่อเจริญ
นักข่าวอาวุโสเมืองเชียงใหม่รายงาน
นสพ.นิวส์มหาชนออนไลน์นำเสนอข่าวเข้าไปดูข่าวออนไลน์ทั่วโลกได้ที่...www.news-mahachon.com
นสพ.นิวส์มหาชนออนไลน์นำเสนอข่าวทั่วโลกเข้าไปดูมือถือของท่านได้ที่..www.news-mahachon.com
Tag :
ขนส่งเชียงใหม่ปลื้ม!เจ้าคุณธงชัยวัดไตรมิตร(หัวลำโพง)มาทำพิธีปลุกเสกเลขทะเบียนสวยให้ขนส่งเพื่อให้ผู้ใหญ่ใจดีมาทำบุญในวันที่ 25-26 กพ.60 นี้ที่รร.ดิเอ็มเพรสเชียงใหม่